F5 Farm Aquaponics - Trồng rau, nuôi cá tự động.

Trồng rau sạch kết hợp nuôi cá tại nhà đang là xu hướng và nhu cầu tất yếu của các hộ gia đình. Ô nhiễm môi trường trầm trọng, nguồn nước nhiễm độc, thực phẩm bẩn nhiễm hóa chất nặng, rau, củ, quả được phun chất kích thích, thuốc trừ sâu đã đặt gánh nặng về nguồn thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.

mô hình trồng ra nuôi cá aquaponics

Người dân buộc phải tìm cách bảo về sức khỏe của mình và gia đình bằng nguồn thực phẩm tự cung tự cấp. Có rất nhiều lựa chọn: trồng rau sạch bằng thùng xốp, trồng rau sạch bằng phương pháp thủy canh… Tuy nhiên các phương pháp trồng rau sạch này mất rất nhiều công chăm sóc, hơn nữa vẫn thường xuyên phải sử dụng phân bón: đạm, lân với phương pháp trồng đất, dung dịch tổng hợp với phương pháp thủy canh. Năng suất thường không cao, không kiểm soát được chất lượng do không xác định được nồng độ hóa chất khi chăm sóc.

F5Farm xin giới thiệu mô hình trồng rau sạch kết hợp nuôi cá tự động tại nhà bằng công nghệ Aquaponics. Cấu tạo và quy trình hoạt động cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho cá ăn mỗi ngày, gieo hạt giống và chờ ngày thu hoạch. Giảm tối đa thời gian chăm sóc, năng suất gấp 2 lần thủy canh, gấp 3 lần thổ canh.

Hotline: 0966.81.81.83

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC