F5 Farm Aquaponics - Trồng rau, nuôi cá tự động.

Giới thiệu về F5Farm

F5Farm là đơn vị chuyên sâu về nông nghiệp sạch. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực trồng trọt và chăn nuôi nhằm tạo ra thực phẩm sạch, lành mạnh, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao. F5Farm mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và cùng nỗ lực phát triển một nền nông nghiệp sạch.

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn, thiết kế và lắp đặt các giải pháp trồng rau sạch. Cung cấp các sản phẩm nông nghiệp sạch, các loại giống, thức ăn cũng như vật tư thiết bị phục vụ trong trồng trọt, chăn nuôi.

Chiến lược hoạt động

Tầm nhìn

Xây dựng thành công chuỗi giải pháp, sản phẩm, dịch vụ nông nghiệp xanh, sạch, hiện đại và bền vững. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vì sức khỏe của mọi người.

Giá trị cốt lõi

F5Farm luôn tôn trọng khách hàng, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên trên hết. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thành công. Xây dựng một khối đoàn kết bằng nỗ lực, tận tâm, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhân văn.

Sứ mệnh

Vì một nền nông nghiệp sạch.

Cam kết với xã hội

Mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Làm việc trên tinh thần trung thực, hợp tác cùng phát triển. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh và tuân thủ pháp luật. Tích cực tham gia các hoạt động chung tay vì cộng đồng.

Nhân sự

Nhân sự F5Farm hội tụ những cá nhân xuất sắc và làm chủ công nghệ Aquaponics, nắm vững các kỹ thuật gieo trồng cây rau và nuôi cá nhằm mang lại năng suất cao, giá trị dinh dưỡng tốt. Đồng thời chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá từ các chuyên gia Australia, Nhật Bản về kỹ thuật nuôi trồng tiên tiến cho khách hàng.

Hãy chăm sóc gia đình bằng nguồn thực phẩm do chính bạn nuôi trồng!